Các mẫu cửa kính giá rẻ trở thành sự lựa chọn tiết kiệm của người dùng trong nước. Dòng sản phẩm còn chinh phục khách hàng bởi chủng loại đa dạng và mẫu mã phong phú. Đi kèm với đó là rất nhiều những tính năng ưu việt. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng mẫu cửa kính giá rẻ cho công trình xây dựng.
Các sản phẩm cửa kính giá rẻ trên thị trường
Cửa kính giá rẻ được cung cấp rộng rãi trên thị trường cửa kính trong nước. Trước nhu cầu phong phú của khách hàng, sản phẩm cũng được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Tùy vào nhu cầu riêng, bạn có thể chọn mua cho mình một trong những mẫu cửa kính sau đây:
Cửa kính cường lực
Sản phẩm được làm từ vật liệu kính cường lực tôi luyện trong nền nhiệt 700 độ C. Sau quá trình sản xuất khép kín, kính cường lực sở hữu khả năng chịu lực cao gấp 5 lần thông thường. Dòng sản phẩm được lắp đặt cùng với hệ thống bản lề và bộ phụ kiện inox đi kèm.

Mẫu cửa kính được phân chia thành nhiều chủng loại khác nhau tùy theo kết cấu cửa. Điển hình như:

Cửa kính cường lực lùa.
Cửa kính cường lực mở quay.

Cửa kính thủy lực
Đây là một trong những những sản phẩm ứng dụng của kính cường lực. Các mẫu cửa kính thủy lực mang vẻ đẹp sang trọng, sáng bóng, nhờ mặt kính trong suốt ít bám bẩn. Bạn có thể tìm mua mẫu cửa kính thủy lực 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh tùy theo nhu cầu sử dụng.
Cửa kính tự động
Các mẫu cửa kính tự động được trang bị bộ động cơ thông minh kết hợp với mặt kính cường lực. Hoặc kính dán an toàn 2 mặt. Sản phẩm có khả năng tự đóng mở và nhận diện vật thể di chuyển để hoạt động mượt mà. Đó cũng là lý do mẫu cửa kính tự động được sử dụng tại nhiều công trình quy mô. Đặc biệt là các công trình công cộng.

Mẫu cửa kính tự động đến từ nhiều thương hiệu trứ danh như: Sơn Hà, SINIL – Hàn Quốc và WOOSUNG – Hàn Quốc,…